FIVE STAR MEDICAL CENTER 471 - 473 Lý Thải Tổ, Phường 9, Quận 10, TPHCM ~ (028) 3927 3988 - 3927 3989 ~ Thứ 2 - Thứ 7 : 7:00 -20:00, Chủ nhật : 7:00- 11:30. Đặt hẹn khám qua Tổng đài 1080

Hen suyễn là bệnh mạn tính thường gặp nhất ở trẻ em. Nếu không được chẩn đoán và điều trị thích hợp, bệnh sẽ có nhiều hậu quả nặng nề trước mắt và lâu dài: trẻ thường xuyên bị lên cơn, thường xuyên phải nghỉ học, phải đi khám bệnh và đi cấp cứu, ảnh hưởng xấu đến phát triển thể chất và tinh thần của trẻ.

Nếu không được đánh giá đầy đủ, toàn diện, kết qủa điều trị sẽ vô cùng hạn chế, gia đình tốn hao nhiều công sức, thời gian, tiền bạc nhưng trẻ vẫn không giữ được hơi thở bình thường và niềm vui hồn nhiên như bao bạn cùng trang lứa.

Với gói khám bệnh chuyên sâu về HEN SUYỄN TRẺ EM của Phòng khám Đa khoa Năm Sao, xây  dựng dựa trên các Phác đồ mới nhất của Hoa Kỳ, Anh và Bệnh viện Nhi Đồng 1, các cháu sẽ được thăm khám, xét nghiệm và đánh giá toàn diện:

  • Xác định đúng chẩn đoán hen suyễn, đúng mức độ nặng của bệnh cũng như loại trừ các bệnh có biểu hiện tương tự như
  • Tầm soát các bệnh thường phối hợp với hen suyễn và cản trở hiệu quả điều trị.
  • Truy tìm nguyên nhân khiến trẻ thường lên cơn hen suyễn để có cách phòng tránh phù hợp.
  • Từ đó, giúp trẻ có được một phác đồ điều trị toàn diện phù hợp nhất -hiệu quả nhất với trẻ, chương trình theo dõi khoa học, và nhờ vậy trẻ kiểm soát tốt được bệnh hen suyễn của chính mình.

Vậy thì, các bậc cha mẹ và gia đình hãy cùng Phòng khám Đa khoa Năm Sao giữ lấy hơi thở, niềm vui và hạnh phúc cho trẻ mắc bệnh hen suyễn! 

 

Đóng