FIVE STAR MEDICAL CENTER 471 - 473 Lý Thải Tổ, Phường 9, Quận 10, TPHCM ~ (028) 3927 3988 - 3927 3989 ~ Thứ 2 - Thứ 7 : 7:00 -20:00, Chủ nhật : 7:00- 11:30. Đặt hẹn khám qua Tổng đài 1080

Cân nặng và sự phát triển thể chất của bé luôn là nỗi lo của ba mẹ, nhất là ở trẻ em dưới 5 tuổi.  Mỗi ngày, Bác sĩ Nhi khoa tiếp nhận không ít câu hỏi của ba mẹ như:

  • Bác sĩ ơi, sao con em biếng ăn quá, cả ngày không chịu ăn uống gì cả?
  • Bác sĩ ơi, sao con em chậm tăng cân quá?
  • Bác sĩ ơi, sao bé chỉ đòi uống sữa mà không ăn?
  • Bác sĩ ơi, con em nó còi quá, nhỏ quá so với bạn cùng tuổi, bé có bị suy dinh dưỡng không?
  • Bác sĩ ơi, con em nhìn xanh xao quá, bé có thiếu máu không? Có thiếu Canxi không?

Thấu hiểu nỗi lòng của ba mẹ, Phòng khám 5 sao xin thực hiện gói khám về SUY DINH DƯỠNG- THIẾU MÁU nhằm mục địch trả lời các câu hỏi:

  1. Bé có phải suy dinh dưỡng không?
  2. Chế độ ăn của con có đang thật sự phù hợp với lứa tuổi của con? Sự phân bố bữa ăn của ba mẹ dành cho con có thật sự hợp lý?
  3. Bé có thiếu máu không? Nguyên nhân thiếu máu của trẻ là gì?

Đến với gói khám Suy dinh dưỡng – Thiếu máu, các cháu sẽ được thăm khám kỹ lưỡng để đánh giá về sự phát triển chiều cao- cân nặng theo tuổi dựa theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để tầm soát, đánh giá các nguyên nhân thường gặp ở trẻ em.  

Qua đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn ba mẹ chế độ ăn và cách chăm sóc hợp lý nhất cho bé, để bé có thể phát triển thể chất và trí não toàn diện.

 

Đóng