FIVE STAR MEDICAL CENTER 471 - 473 Lý Thải Tổ, Phường 9, Quận 10, TPHCM ~ (028) 3927 3988 - 3927 3989 ~ Thứ 2 - Thứ 7 : 7:00 -20:00, Chủ nhật : 7:00- 11:30. Đặt hẹn khám qua Tổng đài 1080

Tại sao con tôi thường xuyên bệnh nhiều hơn các bạn cùng lứa? Tại sao con tôi hay bệnh hơn các anh chị em trong nhà? Tại sao con tôi lại bệnh nặng hơn các bạn khác?…

Đó là câu hỏi các bậc phụ huynh thường đặt ra khi con mình bị nhiễm trùng tái đi tái lại nhưng ít khi nhận được câu trả lời thích đáng.

Ngoài các yếu tố chăm sóc, dinh dưỡng,… thì hệ miễn dịch suy giảmlà một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng nhiễm trùng tái đi tái lại. Suy giảm miễn dịch có thể thoáng qua ở tuổi nhỏ nhưng cũng có thể bẩm sinh do đột biến gen làm hệ miễn dịch hoạt động không hiệu quả.

Suy giảm miễn dịch tiên phát là nhóm bệnh điều trị được nhưng trước đây ít được chú ý nên không được chẩn đoán, điều trị và hướng dẫn phòng ngừa kịp thời dẫn đến tình trạng nhiễm trùng tái phát, kéo dài và nặng gây giảm chất lượng sống, để lại nhiều biến chứng, thậm chí nguy cơ tử vong.

Phòng khám Đa khoa Năm Sao là một trong những trung tâm có chuyên gia nhiều kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ các xét nghiệm cần thiết để sàng lọc, chẩn đoán bệnh suy giảm miễn dịch tiên phát. Từ đó, các biện pháp điều trị và phòng ngừa hiệu quả sẽ giúp các cháu tránh được nguy cơ nhiễm trùng, tránh nhập viện và dùng kháng sinh kéo dài.

 

Đóng